XE TẢI HINO

Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996. Công ty được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản; Tổng công ty Công ngiệp Ô tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.
Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Hino Motors Việt Nam luôn đưa khách hàng sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lương cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện. Trong đó, Công ty TNHH Thương mại ô tô Vũ Hùng là 1 đơn vi tiên phong tạo được uy tín, chất lượng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, dịch phụ vụ tùng, dịch vụ bán hàng HINO tốt nhất hiện nay; đã được rất nhiều khách hàng từ Bắc – Trung – Nam tin tưởng, đánh giá cao dịch vụ phục vụ của công ty ô tô Vũ Hùng .
Công ty TNHH Thương mại ô tô Vũ Hùng là một trong những Đại lý 2S đầu tiên của Hino từ khi công ty Hino Motors Việt Nam thành lập năm 1996 và trở thành Đại lý 3S từ năm 2008. Với 18 năm hoạt động, công ty đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển thương hiệu HINO và tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.
Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH HYUNDAI Ô TÔ VIỆT NAM
Địa chỉ : 72 Quốc Lộ 1 A, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chì Minh
Hotline : 0937 6999 59 – 0989 649 161
Mail : tienhyundaiauto@gmail.com
wedsite : hyundaiotovietnam.com

Hiển thị tất cả 2 kết quả

XE TẢI HINO FC 6 TẤN

GIÁ XE TẢI HINO FC 6 TẤN Xe tải Hino FC9JJSW thùng mui bạt hạng trung tải trọng 6,1 tấn được thiết kế cho tính năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiện nghi kinh tế cũng như chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt. Kích thước lòng thùng hàng: 5720x2300x1690/2065 mm.

Liên hệ để biết giá

XE TẢI HINO FL 15 TẤN THÙNG DÀI

GIÁ XE TẢI HINO FL THÙNG DAI GIAO NGAY Xe tải Hino 500 series FL thùng mui bạt tải trọng 15 tấn thùng dài 9,13m và 15,4 tấn thùng dài 7,66m là sản phẩm được phát triển, thiết kế theo tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam và công nghệ tiên tiến của Hino Motors Nhật Bản.

Liên hệ để biết giá